Trang chủ » Tin tức

Hội thi "Tiếng ca học đường" năm 2015, trường THPT Phương Sơn

Hoà chung với không khí cả nước hướng về ngày Hiến Chương các thầy giáo, cô giáo. Từ ngày 7 đến 16/11/2015, BCH Đoàn trường THPT Phương Sơn đã tổ chức Hội thi “Tiếng ca học đường” năm 2015.
Hội thi không chỉ là nơi thể hiện tài năng của học sinh mà còn có ý nghĩa khẳng định tính hiệu quả của mục tiêu giáo dục toàn diện mà nhà trường đang triển khai, là minh chứng sống động cho chất lượng của các phong trào thi đua đang được triển khai sâu rộng tại nhà trường. Các hoạt động văn hóa văn nghệ tạo không khí tươi vui phấn khởi trong giáo viên và học sinh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
Hội thi đã diễn ra với 2 vòng thi: Sơ khảo và chung khảo. Vòng sơ khảo diễn ra vào các ngày7, 8 và 12/11/2015.Vòng chung khảo diễn ra vào sáng ngày 16/11/2015. Có thể nói các tiết mục dự thi “Tiếng ca học đường” lần này là các tiết mục đặc sắc, có ý nghĩa của các lớp để dâng lên các thầy cô giáo đúng vào dịp Kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1981 – 20/11/2015).
Các tiết mục dự thi đã được các chi đoàn chuẩn bị hết sức công phu từ kịch bản cho đến dàn dựng; trang phục biểu diễn đẹp mắt và phù hợp với nội dung biểu diễn.

Kết quả Hội thi sẽ được ban tổ chức công bố và trao thưởng vào sáng ngày 20/11, trong buổi lễ Mít tinh Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh của hội thi

Tiết mục múa 12A6

Tiết mục múa 10A5