LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trên khắp mọi miền đất nước, từ miền nông thôn đến thành thị, từ miền núi cao hay hải đảo xa xôi, hàng triệu thầy cô giáo và học sinh cả nước đang náo nức chào đón ngày Khai giảng năm học mới. Hòa chung với niềm vui đó, hôm nay, Trường THPT Phương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 – 2017.

Về dự buổi lễ khai giảng có đại diện HĐND, UBND xã Phương Sơn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Về phía nhà trường có thầy Đặng Xuân Cát, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1300 em học sinh.

Trong năm học 2015-2016 thầy và trò nhà trường đã cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trên tất cả các nhiệm vụ được giao. Trường được công nhận là Trường tiên tiến xuất sắc và được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm học mới thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

(Thầy Đặng Xuân Cát - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đánh trống khai trường)