Lễ Tổng kết và trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2015-2016

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đã đạt nhiều thành tích trong năm học, vào sáng ngày 25/5/2016, trường THPT Phương Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016.

Đến tham dự lễ tổng kết có các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng hơn 1350 học sinh trong toàn trường.
 Sau nghi thức khai mạc, Thầy Đặng Xuân Cát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2015-2016, nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường, đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017.
Nhà trường đã khen thưởng các tập thể và cá nhân của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập, TDTT và các hoạt động khác. Đây là những thành tích nổi bật mà Thầy và trò Trường THPT Phương Sơn đạt được trong suốt một năm qua.
Sau phần tổng kết là lễ trưởng thành cho học sinh khối 12. Các em học sinh khối 12 đã có những bó hoa tươi thắm gửi tới các các thầy cô như một lời tri ân sau 3 năm học tập và gắn bó dưới mái trường. Nhân dịp này thầy Đặng Xuân Cát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chức mừng, động viên và căn dặn các em học sinh khối 12 trước kỳ thi THPT Quốc gia.

Một số hình ảnh của buổi lễ: